Tin tức & sự kiện > MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/615:07 CH - 01/06/2023

Hòa chung không khí trên khắp cả nước đón mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2023, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên bệnh viện đã tổ chức “Ngày hội Vui Tết Thiếu nhi” cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện và các cháu thiếu nhi đến khám ngoại trú, điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tại ngày hội, các cháu được chơi các trò chơi dân gian bổ ích, xem các tiết mục ca hát, ảo thuật, xiếc vui nhộn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao quà, bánh kẹo cho 250 cháu thiếu nhi và con em của viên chức, người lao động của bệnh viện, đồng thời cũng trao tặng 300 phần quà cho các cháu đang điều trị nội trú và ngoại trú. Nhân ngày đặc biệt này, Ngày hội đã trao 9 phần học bổng Nguyễn Đức Cảnh và khen thưởng cho các cháu thiếu nhi là con viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập xuất sắc, mỗi phần học bổng trị giá 1.000.000 đồng.
 
Cũng trong ngày hội, ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện cùng BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các khoa nội trú và tổ Công tác xã hội bệnh viện đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết thiếu nhi và tặng quà cho các cháu đang điều trị nội trú, tiếp thêm nguồn sức mạnh để các cháu sớm vượt qua bệnh tật, trở về với vòng tay gia đình.
 
Chương trình Ngày hội Vui Tết Thiếu nhi do bệnh viện tổ chức đã mang lại nhiều niềm vui ấm áp và hạnh phúc cho các cháu nhỏ cũng như các bậc phụ huynh. Đây cũng là sự quan tâm đặc biệt, thể hiện sự chăm lo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện dành cho con em của nhân viên bệnh viện cùng các cháu đang khám, điều trị tại các khoa ngoại trú và nội trú. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, xin chúc các cháu thiếu nhi luôn vui vẻ, khỏe mạnh, chăm ngoan và học tập tốt.Ban tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và khen thưởng cho các cháu thiếu nhi là con viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập xuất sắc, mỗi phần học bổng trị giá 1.000.000 đồng.ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện tặng quà cho các cháu đang điều trị nội trú tại bệnh viện.ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện cùng BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các khoa nội trú và tổ Công tác xã hội bệnh viện thăm hỏi, động viên, chúc Tết thiếu nhi và tặng quà cho các cháu đang điều trị nội trú.ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện cùng BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các khoa nội trú và tổ Công tác xã hội bệnh viện thăm hỏi, động viên, chúc Tết thiếu nhi và tặng quà cho các cháu đang điều trị nội trú.
 

 
ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cháu đang điều trị nội trú tại bệnh viện.ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cháu đang điều trị nội trú tại bệnh viện.ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cháu khám ngoại trú tại bệnh viện.ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cháu đang điều trị nội trú tại bệnh viện.BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, tổ Công tác xã hội và khoa Răng Trẻ em trao quà cho các cháu khám ngoại trú nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, tổ Công tác xã hội tại Ngày hội Vui Tết Thiếu nhi.
 

Các bài viết khác

Đăng ký nhận tin Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo Messenger
  • Skype

Liên kết logo

Quảng cáo