Tin tức & sự kiện > HỘI NGHỊ KHOA HỌC - ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VÀ TRIỂN LÃM NHA KHOA LẦN THỨ 21

HỘI NGHỊ KHOA HỌC - ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VÀ TRIỂN LÃM NHA KHOA LẦN THỨ 2110:27 SA - 22/02/2019

Nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao kết quả điều trị với những ý tưởng, kỹ thuật mới, bắt kịp với xu hướng đang ngày càng phát triển của ngành Răng Hàm Mặt trong thời đại ứng dụng khoa học công nghệ 4.0, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học - Đào tạo liên tục và Triển lãm nha khoa lần thứ 21. Hội nghị có sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước nhằm giới thiệu những phác đồ điều trị tiên tiến và các ứng dụng vật liệu, trang thiết bị chuyên ngành Răng Hàm Mặt công nghệ mới nhất hiện nay.

Ban Tổ chức Hội nghị xin thông báo đến toàn thể quý đồng nghiệp những thông tin chi tiết về Hội nghị như sau:

1. Chủ đề Hội nghị
Với chủ đề “Nâng cao kết quả điều trị với những ý tưởng, kỹ thuật và công nghệ mới”, các đề tài báo cáo sẽ tập trung vào những chuyên đề sau:
  • Phẫu thuật hàm mặt
  • Chỉnh hình răng mặt
  • Cấy ghép nha khoa
  • Phục hình
  • Chữa răng – nội nha
  1. Nội dung chi tiết của Hội nghị
  • Thời gian: 28 - 29/03/2019
  • Địa điểm: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM
                 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
  1. Lệ phí tham gia
    • Hội nghị Khoa học - Đào tạo liên tục lần thứ 21: Miễn phí đăng ký.
    • Phí cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục (4 tiết): 200.000 đồng/ học viên.
    • Thực hành Cấp cứu nha khoa: làm thế nào thành thạo hồi sức tim phổi và đặt nội khí quản.
    • 9g45 – 12g00, thứ Năm, ngày 28/03/2019.
    • Phí tham dự: 500.000 đồng/học viên. Học viên tham dự sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục.
    • Thực hành Nha chu: Phẫu thuật làm dài thân răng trước phục hình.
    • 14g30 – 17g00, thứ Năm, ngày 28/03/2019
    • Tham gia thực hành Nội nha: MTA - Cứu cánh cho trường hợp lủng sàn, sai đường…khi nội nha.
    • 14g00 – 16g00, thứ Sáu, ngày 29/03/2019.
    • Phí tham dự: 1.000.000 đồng/ học viên. Học viên tham dự sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục.
    • Tham gia thực hành Cấy ghép nha khoa: Phẫu thuật nâng xoang và ghép xương.
  2. Phần 1: Thực hành mô phỏng lâm sàng
  3.
    • 08g00 – 11g00, thứ Sáu, ngày 29/03/2019
  4. Phần 2: Phân tích phim CT-Scan và Biểu diễn lâm sàng
  5.
    • 14g00 – 16g00, thứ Sáu, ngày 29/03/2019
    • Phí tham dự: 1.500.000 đồng/học viên. Học viên tham dự sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục.
  6. Lưu ý: Đề nghị học viên tham dự Hội nghị, đăng ký nhận giấy chứng nhận đào tạo liên tục hoặc đăng ký tham dự các lớp thực hành, cung cấp bản photo bằng tốt nghiệp, hoặc chứng chỉ hành nghề.
  7.
    1. Đăng ký tham gia Hội nghị
  8. Quý đồng nghiệp vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký theo mẫu đính kèm và gửi phiếu đăng ký qua đường bưu điện, fax, email hoặc đăng ký online qua link đăng ký tại trang điện tử và Facebook của Bệnh viện.

Đăng ký tham dự hội nghị: Ban tổ chức Hội nghị, Phòng Kế hoạch Tổng hợp
    Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh
    201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
    Email: inter.cooperation.nhos@gmail.com
    ĐT: 028 3855 6732 - số máy lẻ: 4402

Đăng ký tham dự thực hành: Phòng Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học
    Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh
    201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 3855 6732 - số máy lẻ: 4300

Link đăng ký online: https://goo.gl/forms/Ms4u9KrYBtLBhjlw1
    Website: www.benhvienranghammat.vn

Thời hạn đăng ký tham gia và đóng lệ phí: đến hết ngày 26.03.2019
    Ghi chú: Các lớp thực hành có giới hạn số lượng học viên tham dự. Ban Tổ chức sẽ dừng nhận đăng ký khi đã có đủ số học viên đăng ký và đóng phí.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của quý đồng nghiệp.
Trân trọng./.