Tin tức & sự kiện > ĐÀO TẠO LIÊN TỤC DÀNH CHO Y – BÁC SĨ RHM CÁC TỈNH THÀNH PHÍA NAM TẠI ĐÀ NẴNG (18-19/ 07/ 2019)

ĐÀO TẠO LIÊN TỤC DÀNH CHO Y – BÁC SĨ RHM CÁC TỈNH THÀNH PHÍA NAM TẠI ĐÀ NẴNG (18-19/ 07/ 2019)15:21 CH - 23/06/2019

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho Y – Bác sĩ RHM các tỉnh thành phía Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương tổ chức lớp đào tạo liên tục từ 18-19/07/2019 tại TP. Đà Nẵng

Hướng tới mục tiêu cung cấp những kiến thức căn bản về điều trị cho cán bộ ngành Răng Hàm Mặt về Chữa răng-nội nha, Cắn khớp, Nha chu, Chỉnh hình răng, Cấy ghép răng, Răng trẻ em…; và nâng cao kỹ năng thực hành ngày một tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng tại địa phương, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức lớp Đào tạo liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng điều trị Răng Hàm Mặt, với sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành nhằm giới thiệu những phác đồ điều trị tiên tiến và các ứng dụng vật liệu, trang thiết bị chuyên ngành Răng Hàm Mặt công nghệ mới nhất hiện nay.
   Ban Tổ chức Hội nghị xin thông báo đến toàn thể quý đồng nghiệp (Thông báo này thay Thư mờinhững thông tin chi tiết về Hội nghị như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP HỌC:
– Bác sĩ Răng Hàm Mặt.
– Y sĩ Răng Hàm Mặt, Y sĩ Răng Trẻ em, Điều dưỡng Nha khoa, KTV Phục hình răng
 II. THỜI GIAN:
– Khai mạc lúc 8g 00 ngày thứ năm 18 / 07 / 2019
– Thời gian :  2 ngày (18-19/ 07/ 2019)
 III. ĐỊA ĐIỂM:
1.      Địa điểm        : Hội trường khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng
2.      Địa chỉ           : 120A Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
3.      Điện thọai       : 0236.626.1999
IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC: (đính kèm).
V.  MỘT SỐ YÊU CẦU:
    Y – Bác sĩ Răng Hàm Mặt tham dự lớp tập huấn đăng ký trước ngày 10/ 07/ 2019  bằng 1 trong 2 cách sau:
1. Đăng ký thông tin như  yêu cầu qua đường link sau: https://forms.gle/B8EgKjLv1Y4W3eAEA
2. Gửi phiếu đăng ký về:
    Phòng Chỉ đạo tuyến và Luân phiên cán bộ
    Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. Hồ Chí Minh
    Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM
    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại (028) 38556732 số máy lẻ 4405
   Các học viên phải tự túc ăn, ở, đi lại (chúng tôi đề nghị Lãnh đạo Y tế địa phương hỗ trợ, tạo điều kiện cho các học viên tham gia đào tạo liên tục).
    Ghi chú: Các lớp thực hành có giới hạn số lượng học viên tham dự. Ban Tổ chức sẽ dừng nhận đăng ký khi đã có đủ số học viên đăng ký và đóng phí.
lich-giang-7-2019.docx

DAOTAO-7-2019-2.pdf
       Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của quý đồng nghiệp.
   Trân trọng./.