Tin tức & sự kiện > BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT CHÀO ĐÓN ĐOÀN Y BÁC SĨ BV RHMTW THAM GIA ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT CHÀO ĐÓN ĐOÀN Y BÁC SĨ BV RHMTW THAM GIA ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-1915:47 CH - 15/09/2021

Chung tay cùng ngành Y tế Thành phố, BV RHM TW TPHCM đã tham gia vào nhiều công tác chống dịch trên địa bàn trong thời gian qua và sẽ tiếp tục trong thời gian sắp tới.

Ngoài việc tham gia điều trị tại BV dã chiến số 2 - Quận 12, số 3 - TP. Thủ Đức và hoạt động tiêm vắc xin cho cộng đồng tại Hóc Môn và tại bệnh viện, ngày 13/9/2021 BV tiếp tục cử đoàn y bác sĩ hỗ trợ BV dã chiến điều trị Covid-19 đa tầng quận Tân Bình do Bệnh viện Thống Nhất quản lý.

BGĐ BV Thống Nhất đã có buổi chào đón và chia sẻ, động viên đoàn y bác sĩ BV RHM TW chung vai sát cánh cùng BV Thống Nhất trong nhiệm vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại BV dã chiến quận Tân Bình trong thời gian sắp tới.