Tin tức & sự kiện > BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP. HCM TRIỂN KHAI ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM TRƯỚC THEO KHUNG GIỜ CHO TRẺ

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP. HCM TRIỂN KHAI ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM TRƯỚC THEO KHUNG GIỜ CHO TRẺ EM.00:00 SA - 17/08/2020

Hiện nay, tình trạng bệnh lý răng miệng ở trẻ em Việt Nam vẫn ở mức đáng báo động cả về tỷ lệ mắc lẫn mức độ trầm trọng. Theo đó, 85% ở trẻ em lứa tuổi từ 6-8 tuổi bị sâu răng sữa; ở răng vĩnh viễn, hơn 25% trẻ em ở độ tuổi này bị sâu răng và có xu hướng tăng dần theo tuổi. Ngoài ra, nhiều trẻ em bị lệch lạc răng, do răng sữa sâu không được điều trị thích hợp.

Khoa Răng Trẻ em - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM là chuyên khoa sâu hàng đầu, điều trị các vấn đề răng miệng ở trẻ em: trám, nhổ răng sâu, điều trị phòng ngừa, can thiệp chỉnh nha sớm,...

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thiết kế cảnh quan, môi trường làm việc thân thiện, phù hợp với sở thích của trẻ, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, yêu nghề, trình độ chuyên môn cao, nắm bắt tâm lý, đây thật sự là một chọn lựa đáng tin cậy của các bậc phụ huynh, giúp trẻ xoá bỏ cảm giác sợ hãi, ám ảnh khi đến các phòng khám nha khoa, mang lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười xinh xắn cho các thiên thần bé nhỏ.

Đặc biệt, nhằm giúp quý phụ huynh chủ động đặt lịch hẹn, giảm thời gian chờ đợi, kể từ ngày 17/8/2020, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM triển khai "ĐẶT LỊCH KHÁM TRƯỚC THEO KHUNG GIỜ" qua điện thoại cho khoa Răng Trẻ em.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Khoa Răng trẻ em: 028 3855 6732, bấm tiếp 1502
(từ Thứ hai đến Thứ sáu trong giờ hành chính: 7:00 – 11:30, 13:30 – 15:30)

Trân trọng./.