Tin tức & sự kiện > BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TỔ CHỨC HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN, KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA (ĐỢT 2) N

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TỔ CHỨC HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN, KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA (ĐỢT 2) NGÀY 28/8/202000:00 SA - 27/08/2020

Ngày 28/8/2020, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM tiếp tục triển khai chương trình tư vấn khám, chữa bệnh từ xa đợt 2 trên hệ thống Telehealth cùng 7 đơn vị, tăng thêm 03 đơn vị tham gia so với đợt 1. Trong đó, 3 đơn vị tham dự hội chẩn trực tiếp là khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Quân y 175 – Bộ Quốc phòng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và 4 khoa Răng Hàm Mặt tham gia dự thính là BVĐK tỉnh Ninh Thuận, BVĐK tỉnh Lâm Đồng, BVĐK Trung tâm An Giang, BVĐK tỉnh Long An.

04 ca bệnh phức tạp sẽ được các bác sĩ tuyến dưới hội chẩn với các chuyên gia của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM để có hướng điều trị phức tạp. Cụ thể, tại đầu cầu Bệnh viện Quân y 175 – Bộ quốc phòng, các bác sĩ đã thảo luận về ca bệnh nhân răng chen chúc, lệch lạc hàm, nang quanh chóp răng cửa hàm trên; tại đầu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, hội chẩn ca bệnh chấn thương gãy phức hợp gò má – hàm trên phức tạp và ca trật khớp thái dương hàm 2 bên ra trước đã 3 tháng; Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày ca u nguyên bào tạo men xương hàm dưới,…

✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢

Chủ trì buổi hội chẩn là Ths.BSCKII Nguyễn Văn Khoa, Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, Trưởng khoa Cấy ghép răng cùng các chuyên gia:

1. Ths.BSCKII Nguyễn Tấn Hưng, PGĐ Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, Trưởng khoa Chữa răng - Nội nha.
2. Ths.BSCKII Hồ Hữu Tiến, PGĐ Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, Trưởng phòng KHTH, Điều phối chương trình.
3. Ths.BSCKII Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt.
4. TS.BS Huỳnh Văn Dương, Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt.
5. BSCKI Võ Thế Hân, Trưởng khoa Gây mê Hồi sức.
6. BSCKII Lâm Quốc Việt, Trưởng khoa CĐHA-XN.
7. BSCKI Đinh Vĩnh Ninh, Trưởng khoa Chỉnh hình Răng mặt.
-------------------------------------------

Thời gian: 14:00 - 17:00 ngày thứ Sáu 28/8/2020.
Chi tiết liên hệ: phòng KHTH
Điện thoại:(028) 3855 6732 - số nội bộ 1310
Email: khth.nhos@gmail.com